Jump to content
Sign in to follow this  
MassLuck

Iagon- Cuộc cách mạng trong công nghệ đám mây

Recommended Posts

Xin chào bạn bè và người đăng ký! Tôi trình bày sự quan tâm của bạn đánh giá tiếp theo của ICO-Iagon!
Đây là một dịch vụ dựa trên đám mây duy nhất trên khối, điều này sẽ cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trong dịch vụ đám mây, trong khi nó không đòi hỏi sức mạnh tính toán lớn! Hoàn toàn là một vấn đề thực tế của thế kỷ 21, nhưng về mọi thứ theo thứ tự. Vì vậy, chúng ta hãy đi tìm hiểu về dự án này nào...

Iagon là gì?

Nó là một dịch vụ dựa trên đám mây cho việc sử dụng dung lượng lưu trữ và sức mạnh xử lý của một số thiết bị thông minh trên một mạng lưới Blockchain phi tập trung.
Hay nói cách khác, một siêu máy tính với các đặc tính truyền thông toàn cầu hoạt động với chính hãng A.I. (trí thông minh nhân tạo), hoạt động trên công nghệ blockchain.
Hãy cùng xem video giới thiệu của họ để hiểu rõ hơn về Iagon:

 

Vấn đề và giải pháp của nó

Phát triển và ngày càng mở rộng thế giới kỹ thuật số đòi hỏi không gian đĩa khổng lồ để lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ, và vì lý do này, một loạt riêng biệt của dự án vào kraudseyl, cố định ánh mắt anh một cách chính xác theo hướng này, và các dự án nhiên, mà đến dưới sự quan tâm của các công ty công Iagon lớn!
Nó chỉ là một miếng ngon và một giải pháp đầy hứa hẹn tuyệt vời cho vô số vấn đề! Chúng ta hãy tập trung vào điểm này chi tiết hơn và xem xét những vấn đề và nhiệm vụ nào mà dịch vụ này giải quyết:

  • Nền tảng Iagon dự định cung cấp một không gian trống để lưu trữ dữ liệu và sức mạnh của nhiều máy tính trong một dịch vụ mạng đơn lẻ sẽ lưu trữ các tập dữ liệu lớn thông tin đa dạng và thực hiện các quy trình tính toán phức tạp đòi hỏi khả năng vững chắc!
  • Nền tảng này sẽ được bổ sung các thuật toán của trí thông minh nhân tạo và học máy, điều này sẽ cho phép thực hiện các quy trình tính toán trong một môi trường mã hóa hoàn toàn an toàn và bảo mật!
    image.png

Tại sao chọn một dịch vụ đám mây?

thị trường dịch vụ đám mây được ước tính là một trong những hướng triển vọng nhất trong ngành công nghiệp kỹ thuật số và, theo các chuyên gia, giá của nó sẽ sớm đạt 45 tỷ USD và tăng trưởng trong giá trị của thị trường và nhu cầu chỉ tăng với mỗi năm trôi qua!

Đối thủ cạnh tranh

Các cầu thủ quan trọng nhất trong thị trường này là, tất nhiên, AWS, Google Cloud, Microsoft và IBM, nhưng tất cả các dịch vụ này tập trung và độc quyền, được phản ánh trong chính sách giá cao, rằng đối với một người đàn ông đơn giản trên đường phố không phải là giải pháp tốt nhất.
Trong ngành công nghiệp trên cơ sở hàng ngày các tập đoàn lớn chi hàng triệu đô la gửi thông tin cá nhân của họ trong một môi trường an toàn, nhưng như ngành công nghiệp dự đoán tốc độ tăng trưởng rất lớn, rõ ràng là cách tiếp cận và các khái niệm về dịch vụ đám mây riêng của mình phải trải qua những thay đổi đáng kể, và rằng công nghệ blokcheyn cung cấp này để trở thành hiện thực ngày nay !!
image.png
Chỉ trong trường hợp này, công nghệ sẽ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và làm cho dịch vụ lưu trữ đám mây trở nên vừa phải về giá trị và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người!
image.png
Nền tảng Iagon có một kiến trúc phức tạp cho phép một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp!
Nó bao gồm ba yếu tố liên quan:

  • Mô-đun thuật toán học máy
  • Thợ mỏ làm việc trong môi trường phòng chặn
  • Các giao thức mã hóa và giải mã
    image.png

Mô tả từng mục:

Các thuật toán học máy sẽ được chuyển đổi thành luồng dữ liệu thành thông tin có thể đọc được. nguyên lý hoạt động như vậy cũng là đặc trưng của thuật toán trí thông minh nhân tạo, nhưng đối với sự tương tác chính xác của các thuật toán được chỉ ra, cần có rất nhiều năng lượng tính toán, sẽ cung cấp ...

Người dùng máy tính nhỏ hơn được kết nối với một mạng công việc duy nhất để bảo mật việc lưu trữ và phân phối dữ liệu, và vì điều này, công nghệ của hệ thống khối sẽ chịu trách nhiệm.
image.png
Các giao thức sẽ chịu trách nhiệm về độ tin cậy của tính toàn vẹn và toàn vẹn dữ liệu cũng như tính khả thi và hiệu quả của dịch vụ.

Ưu điểm của nền tảng Iagon

Tất cả các hành động trên nền tảng sẽ được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, mỗi người dùng có thể tạo các thỏa thuận thông minh của riêng họ trong một giao diện đơn giản và trực quan.
Nguyên tắc hoạt động phân cấp, sẽ được bổ sung với các thuật toán được cấp bằng sáng chế về mã hóa và phân đoạn dữ liệu.
Mã hóa không gây rối cùng với việc chia nhỏ nhiều tệp và lưu trữ các thông tin nhỏ, ẩn danh, được mã hóa. Nhờ sự kết hợp của các công nghệ như vậy, nó sẽ có thể lưu trữ không chỉ các tệp văn bản mà còn quét các bản sao, ảnh và tệp video!

Nguyên tắc hoạt động:

Trên tất cả các loại thiết bị thông minh mà dựa trên điều này, khai thác là một trong những cách chính để tạo doanh thu từ hệ thống và hoạt động dựa trên tài nguyên của máy tính của bạn, chẳng hạn như: khả năng xử lý và khả năng lưu trữ.
Sử dụng hợp đồng thông minh, bất kỳ ai cũng có thể tạo biểu mẫu của riêng họ, dễ sử dụng mà không cần phải hiểu ngôn ngữ lập trình! Hệ thống công việc trong mạng phân cấp là duy nhất, được cấp bằng sáng chế và được bảo vệ với sự trợ giúp của các giải pháp phân phối mã hóa để lưu trữ dữ liệu. sử dụng công nghệ chặn và các giao thức mã hóa trong phòng chặn!

Nền tảng Iagon mới hứa hẹn sẽ thay đổi công việc truyền thông và điện toán đám mây nói chung!

Thông tin dự án:

Mã thông báo: IAG;
Nền tảng: Ethereum;
Số lượng thẻ được phát hành: 1 tỷ IAG;
Giá bán chính: 1 IAG = 0,12 USD;
Bán chính: Bắt đầu từ 10.05.18 Kết thúc ngày 08.07.18;
Các tệp đính kèm có thể có: BTC, ETH, Fiat
Mũ mềm - 30 triệu. USD
Mũ cứng - 77 triệu. USD
image.png

Đội:

image.png

Nhóm nghiên cứu rất mạnh và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình. Để biết thêm chi tiết về danh sách các thành viên trong nhóm, hãy xem trang web chính thức của dự án Iagon https://www.iagon.com

Hỗ trợ và đối tác:

image.png

Kết luận cá nhân về công ty:

8.5/10

Đã nghiên cứu tất cả các điểm mạnh và điểm yếu, cũng như thị trường lưu trữ dữ liệu trên đám mây, so sánh nhiều dữ liệu, tôi đi đến kết luận rằng đây là một vấn đề rất chủ đề cho ngày hôm nay. Bây giờ vấn đề khẩn cấp là lưu trữ và mã hóa dữ liệu, ẩn danh thông tin của nó, và quan trọng nhất là bảo vệ! Nếu các dịch vụ đám mây tập trung, cách này hay cách khác có quyền truy cập thông tin nơi chúng tôi đặt, nó sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này, với sự trợ giúp của nền tảng phong tỏa và làm cho công nghệ này có nhu cầu nhiều nhất hiện nay!
Kế hoạch của công ty rất tham vọng, có một kế hoạch hành động và một cách để thực hiện nó! Tôi sẽ theo dõi sự phát triển của công ty này và tham gia!

Bạn có thể tìm thêm thông tin về dự án tại đây:

Trang web chính thức: https://www.iagon.com/
MVP: https://www.iagon.com/Miner/MinerApp.html
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2945888.0
Twitter: https://twitter.com/IagonOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/IagonOfficial/
Telegram: https://t.me/Iagon_official
Whitepaper: https://www.iagon.com/pdf/Iagon%20Whitepaper%20v3.2.pdf

Xeonhp

Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1146048

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×