Jump to content
Sign in to follow this  
MassLuck

Globatalent - Hệ Sinh Thái Thể Thao Phân Quyền

Recommended Posts

Globatalent Là Gì

0*ND9ydCzmX2YsdEOp.png

Giới thiệu một nền tảng sẽ thay đổi cách bạn đầu tư vào thế giới thể thao. Bằng cách tích hợp công nghệ Blockchain hiện có, bạn có thể tạo nền tảng kết nối với nhiều đội thể thao khác nhau và đầu tư vào trò chơi.

Chúng tôi biết rằng ngành công nghiệp thể thao không chỉ thu thập những cảm xúc của hàng triệu người, mà ngành công nghiệp thể thao còn lớn hơn. Cuộc sống của nhiều người phụ thuộc vào ngành công nghiệp này. Một cầu thủ hoặc đội cần hỗ trợ cộng đồng cho cuộc sống của họ. Người chơi và các đội thường bị phá sản vì họ không có sự hỗ trợ, vì vậy các vận động viên hoặc các đội không thể chơi trong ngành nữa và phải rời khỏi ngành thể thao. Chúng tôi không nghĩ rằng đây là một vấn đề tồi tệ và chúng tôi có thể phải rời khỏi ngành do thiếu sự hỗ trợ hoặc đầu tư công. Vì vậy, chúng tôi thiết kế một nền tảng để xử lý nó. Tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra một lần nữa trong tương lai.

Chúng tôi đã thiết kế một nền tảng phân tán sử dụng công nghệ blokchain và bạn và cộng đồng rộng lớn hơn có quyền truy cập vào các nhóm / vận động viên khác nhau. Chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ việc đầu tư vào các cầu thủ hoặc đội trong các thị trường mà chúng tôi cung cấp. Lợi nhuận kiếm được bằng cách mua và bán các lợi ích trong tương lai được đảm bảo bằng quyền rút tiền của bạn, chuyển tiền của người chơi, tiền thưởng, tiền lương, bán vé, hợp đồng truyền hình hoặc doanh thu khác. Bạn không cần phải chi tiêu nhiều tiền và bạn có thể đầu tư một số tiền nhỏ. Ngoài việc đầu tư vào cầu thủ hay đội bóng này, tôi cũng tham gia vào sự phát triển của vận động viên này.

Nền tảng Google cho phép người dùng mua và bán mã thông báo trên thị trường GLOBATALENT. Người dùng có thể mua và bán lợi nhuận tương lai khác nhau từ những người chơi khác nhau và các đội tùy thuộc vào khả năng của họ. Các đội hoặc người chơi sẽ được tài trợ với giá vé, tài trợ, quyền truyền hình, quyền chuyển nhượng người chơi và / hoặc các quyền tương lai của các câu lạc bộ khác mà họ bán. Tất cả điều này sẽ được minh bạch cho công chúng.

Chúng tôi đã thiết kế nền tảng này bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain làm nền tảng phát triển nền tảng. Ngay từ đầu, Blockchain cung cấp các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và an toàn và hỗ trợ tất cả các loại dữ liệu và mã hóa. Trong quá trình phát triển, sự tiến bộ của blockchain và thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ. Công nghệ Blockchain sử dụng một hệ thống mà tất cả các giao dịch được ghi lại và không thể thay đổi mãi mãi, do đó bảo mật và giao dịch minh bạch được duy trì và gian lận dữ liệu bị giảm.

Công nghệ này an toàn hơn công nghệ chung ngày nay, vì vậy chúng tôi thích sử dụng công nghệ blockchain hơn. Không giống như công nghệ truyền thống, công nghệ blokchain an toàn hơn và tiết kiệm chi phí vì nó không yêu cầu bên thứ ba. Kỹ thuật này là tốt hơn và đáng tin cậy hơn bởi vì công nghệ blockchain giảm thiểu các lỗi hệ thống.

Chúng tôi sẽ giúp các vận động viên hoặc các đội cần hỗ trợ tài chính cho hiệu suất của họ bằng cách cho phép họ phân tán ngành thể thao và cho phép người hâm mộ đầu tư vào các đội vì lợi nhuận. 33% học phí của chúng tôi được sử dụng để hỗ trợ Chương trình Thanh niên GLOBATALENT, một chương trình tài trợ cho các vận động viên trẻ mà không cần nguồn lực kinh tế để phát triển thể thao của họ và sự nghiệp học tập.

 

 

0*np_H4LM-5PoCtoWd.png

 

Bán Token-Cơ Hội Tham Gia

Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng cơ hội này để mở rộng nền tảng này để tiếp cận cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi sẽ phát hành mã thông báo có tên "GBT Token" và chúng tôi có dữ liệu.

 

 

0*dLFbKlaMEhJzrWaP.png

 

Tên: Mã thông báo GBT

Nó cung cấp 500,000,000 trong số khoảng 850 triệu mã thông báo ban đầu GLOBA (GBT).

Chương trình Pre-ICO riêng sẽ mở cửa từ ngày 16 tháng 4 năm 2018 đến ngày 18 tháng 5 năm 2018.

GBT được cung cấp: tối đa 200.000.000 GBTs = $ 22.000.000 USD = 0,11 đô la / GBT

Bán hàng của thời đại đầu tiên = Mua từ 21-ngày 23 tháng 5 tháng 5 năm 2018 = giảm tiền thưởng 18%, (b) Mua từ 24 Tháng Năm đến 27 Tháng 5 năm 2018 = giảm giá 10% tiền thưởng, tháng 5 năm 2018 Mua giảm giá chiết khấu từ 28 đến ngày 31 tháng = 0 %.

GBT được cung cấp: tối đa 300.000.000 GBT = 39.000 đô la = 0,13 đô la / GBT

Lộ Trình Phát Triển

 

 

 

0*9iOnjQgshYBBfILG.png

 

Đội Ngũ Phát Triển

Globatalent có đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực của họ và nhiệt huyết với công việc. Các bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết qua các kênh thông tin ở mục bên dưới.

 

 

0*cThraHGDz_8_jOhK.png

 

 

0*zFi7NK_hlLrOh_FG.png

 

Thông Tin Tham Khảo

WEBSITE: https://globatalent.com/

WHITEPAPER: https://globatalent.com/sport-blockchain/white-paper-Globatalent.pdf

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2654545

TWITTER: https://twitter.com/globatalent

TELEGRAM : https://t.me/globatalent

Xeonhp

Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1146048

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×